กรุงศรี ผนึกกำลัง กลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวครั้งสำคัญ “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” และ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์”

กรุงศรี ผนึกกำลัง กลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวครั้งสำคัญ “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” และ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์”

กรุงศรี ผนึกกำลัง กลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวครั้งสำคัญ “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” และ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์” ชูสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ถอดรหัสทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

กรุงศรี กรุ๊ป จับมือ กลุ่มเซ็นทรัล ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และ บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ชูสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากทุกร้านค้าในเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมรับคะแนนสะสมเดอะวันคาร์ดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร และสิทธิพิเศษหลากหลายจากร้านค้าพันธมิตรของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ยกระดับบริการ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมต่อสัญญาให้กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการทางการเงินรายหลักของกลุ่มเซ็นทรัล

นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง กรุงศรี กรุ๊ป และบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ในงานเปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ล่าสุดของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ว่า “กรุงศรี กรุ๊ป เชื่อมั่นในการสร้างธุรกิจของเราให้เติบโตเคียงคู่ไปกับพันธมิตร ในโอกาสที่บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด มอบความไว้วางใจต่อสัญญาให้กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการทางการเงินรายหลักของบริษัทฯ เราจึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บัตร Co-brand ใหม่ล่าสุด คือ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน และบัตรเซ็นทรัล เดอะ วัน เฟิร์สช้อยส์ ซึ่งเป็นบัตรที่โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับกว่าเดิม แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองบริษัทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นเพื่อลูกค้า โดยกรุงศรี กรุ๊ป ในฐานะที่เป็นสมาชิกของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป หรือ MUFG กลุ่มสถาบันการเงินชั้นนำระดับโลก ยังมีแผนจะใช้เครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งในระดับสากล รวมถึงเครือข่ายที่กว้างขวางของเราในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในประเทศไทย สนับสนุนความร่วมมือทางธุรกิจของเรากับบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นทั้งในประเทศและในระดับโลก”

นายปริญญ์ จิราธิวัฒน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างกรุงศรี กรุ๊ป และบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ว่า “กลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำด้านการประกอบธุรกิจของประเทศไทย ครอบคลุมทั้งกลุ่มธุรกิจค้าปลีก, กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มธุรกิจค้าส่ง, กลุ่มธุรกิจโรงแรม และกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร ตลอดระยะเวลา 70 ปี ของการดำเนินธุรกิจ กลุ่มเซ็นทรัล มีความมุ่งมั่นในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ และพัฒนาการบริการที่ประทับใจ เพื่อมอบให้กับลูกค้าของเราตลอดมา ซึ่งการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้านั้น สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อนำเสนอให้ตรงตามความต้องการ และรสนิยมในการซื้อของลูกค้าแต่ละท่านได้ ทั้งยังสามารถทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจและผูกพันกับเรามากยิ่งขึ้น โดยการดำเนินการที่สำคัญ คือ การสร้างสรรค์ระบบรอยัลตี้ โปรแกรมอย่าง The 1 Card ที่เกิดขึ้นมากว่า 10 ปี และได้รับการพัฒนาสู่การเป็น Data Center ที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มเซ็นทรัล เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าใจลูกค้าของเราได้มากยิ่งขึ้น

“บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ผนวกบัตรเครดิตและบัตรเดอะวันคาร์ดเข้าด้วยกันเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรนี้ได้ทุกที่ทั้งกลุ่มธุรกิจในเครือและนอกเครือกลุ่มเซ็นทรัล โดยที่ลูกค้าจะได้รับคะแนนเดอะวันคาร์ดและสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งบัตรนี้จะมาทดแทนเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด และบัตรเครดิต Robinson Visa Card เพื่อให้ลูกค้าได้สิทธิพิเศษสูงสุด ยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้าให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” ยังเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญของทุกกลุ่มธุรกิจในเครือ เพื่อร่วมส่งมอบความพิเศษสูงสุดให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในกลุ่มเซ็นทรัลไม่ว่าจะเป็นคะแนน The 1 Card สูงสุด 4 เท่า ส่วนลดและเอกสิทธิ์เฉพาะบัตรอีกมากมาย พร้อมกันนั้น ยังจะเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่สามารถสะสมคะแนน The 1 Card ได้ทุกที่ ไม่ใช่เฉพาะในเครือกลุ่มเซ็นทรัลเท่านั้น รวมถึงสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ผ่าน “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” ที่มีให้เลือกถึง 4 รูปแบบ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งความร่วมมือที่สำคัญในครั้งนี้ นั่นคือ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์” ที่กลุ่มเซ็นทรัลและ กรุงศรีกรุ๊ป ได้ร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าในการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ 0% นาน 2 เดือน ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ทั้งยังสามารถรับคะแนนสะสม The 1 Card ได้สูงสุดถึง 2 เท่าอีกด้วย”

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ อธิบายเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บัตร Co-brand ใหม่ล่าสุด จากความร่วมมือของกรุงศรี และบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ว่า “แนวคิดหลักของบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ คือ ‘ถอดรหัสทุกไลฟ์สไตล์’ (Lifestyle Code)’ กล่าวคือ สมาชิกบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิตและหลากหลายกว่าเดิม จากการผสานศักยภาพของทั้งกรุงศรี กรุ๊ป และ กลุ่มเซ็นทรัล รวมถึงพันธมิตรของเรา โดยตั้งเป้าจะเจาะกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้นและเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยสิทธิประโยชน์ สุดพิเศษของทั้งสองผลิตภัณฑ์ ประกอบกับความเชี่ยวชาญอันยาวนานในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลของ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า จะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเราได้อย่างแน่นอน”

“นอกจาก บัตรเครดิต “เซ็นทรัล เดอะวัน” (Central The 1 Credit Card) จะมีสิทธิพิเศษเหนือระดับจากร้านค้าในทุกกลุ่มธุรกิจภายใต้เครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด แล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากร้านค้าพันธมิตรของ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เช่น ส่วนลดหรือรับเครดิตเงินคืนที่ร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ส่วนลด หรือคะแนนสะสมพิเศษในหมวดการท่องเที่ยวเมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด โปรแกรมผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ยังจะได้รับอภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากร้านค้ามากกว่า 43.3 ล้านแห่งทั่วโลก พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษที่ร้านค้า ร้านอาหาร สายการบิน โรงแรมชั้นนำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ มอบสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 2 เดือน สำหรับทุกการใช้จ่าย เริ่มต้นแค่ 1,000 บาทกับการจับจ่ายสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าทั้งเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสะสมเดอะวันคาร์ดด้วย”

สำหรับผู้ที่สนใจสิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บัตรใหม่นี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralthe1card.com สำหรับ”บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน” และ www.firstchoice.co.th สำหรับ”บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์”

เกี่ยวกับกรุงศรี คอนซูมเมอร์ :

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ดำเนินธุรกิจบัตรเครดิต สินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระค่าสินค้า และ สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงธุรกิจนายหน้าประกันชีวิต และประกันวินาศภัย กลุ่มบัตรเครดิตประกอบด้วย บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตโฮมโปร บัตรเครดิตเอไอเอ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ซิมเพิลวีซ่าคาร์ด บัตรเครดิตเทสโก้วีซ่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า (3 บริการในบัตรเดียว) นอกจากนี้ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ยังเป็นผู้นำในธุรกิจสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระค่าสินค้าและสินเชื่อบุคคล โดยมีบัตร กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ (2 บริการใน บัตรเดียว) และบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลัก

เกี่ยวกับ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด:

กลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์-เซอร์วิสชั้นนำของเมืองไทย ที่มีความชำนาญในกลุ่มธุรกิจที่หลากหลายครอบคลุมทั้งในและต่างประเทศ ประกอบด้วย 9 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า, กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค, กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า, กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือ และออนไลน์, กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า และอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มธุรกิจบริหารและจัดการสินค้านำเข้า, กลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา, กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร และกลุ่มธุรกิจในประเทศเวียดนาม

About the author

admin administrator