Portfolio

BETAGRO and Gourmet Market

เครือเบทาโกร ร่วมมือกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ “50 ปี เครือเบทาโกร ไม่ดีจริง… ไม่ถึงมือคุณ” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพ มอบส่วนลด 50% กลุ่มสินค้า S-Pure และ BETAGRO ที่คัดสรรเป็นพิเศษ จำหน่ายใน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท รวมทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง ธันวาคม 2560

S-Pure by BETAGRO

เบทาโกร ฉลองความสำเร็จเอสเพียว (S-Pure) ผลิตภัณฑ์เนื้อไก่คุณภาพสูง ไม่มียาปฏิชีวนะ ได้รับการรับรองจาก เอ็นเอสเอฟ (NSF) เป็นรายแรกของโลก สร้างมาตรฐานใหม่อุตสาหกรรมการผลิตเนื้อไก่ของประเทศไทย ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการมากกว่าความอร่อยและคุณภาพแต่ต้องสุขภาพดีระยะยาว

Krungsri and Central Group Credit Card

กรุงศรี ผนึกกำลัง กลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวครั้งสำคัญ “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” และ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์” ชูสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ถอดรหัสทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

BETAGRO PRO GOLF QUALITY

เครือเบทาโกร เปิดตัว 6 นักกอล์ฟดาวรุ่งในโครงการ BETAGRO PRO GOLF QUALITY โครงการสนับสนุนโปรกอล์ฟไทย ฝีมือคุณภาพและมีคุณธรรม โดยมี โปรช้าง ธงชัย ใจดี โกลบอลแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนแรก ร่วมต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวเบทาโกร เพื่อร่วมสานฝันโปรกอล์ฟไทยสู่การแข่งขันระดับโลก คว้าแชมป์นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่คนไทย

BETAGRO Global Brand Ambassador 2016

เครือเบทาโกร, กลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจร เดินหน้าสนับสนุนโปรกอล์ฟคุณภาพ แต่งตั้ง โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ ร่วมทีมโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ นำโดยโปรช้าง ธงชัย ใจดี และสองสาวพี่น้อง โปรโม โมรียา และโปรเม เอรียา จุฑานุกาล เตรียมพร้อมฝึกฝนและแข่งขันระดับโลก เพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่วงการกีฬากอล์ฟ

Peripera

เพอริเพอร่า Peripera เป็นแบรนด์เครือเดียวกันกับเครื่องสำอาง Clio ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยมีจุดเด่นในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับตา ผิว แก้ม และปาก เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับราคา

12

Tongkah Harbour

ทุ่งคาฮาเบอร์ ปรับโครงสร้างธุรกิจใหม่ เปิดตัวธุรกิจพลังงานทดแทน นอกเหนือจากธุรกิจเหมืองแร่ และอสังหาริมทรัพย์ พร้อมเปิดตัว 3 โครงการ เพื่อลงทุนในโครงการโซลาร์ สหกรณ์ และโครงการโรงไฟฟ้าขยะ เน้นสร้างความเติบโต และมีรายได้อย่างยั่งยืนในอนาคต โดยวางแผนลงทุนด้านพลังงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตั้งเป้าลงทุนภายใน 5 ปี ให้มีกำลังการผลิต 100 เมกะวัตต์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร หรือ MUT ปรับภาพลักษณ์ ชูจุดเด่นด้านระบบการเรียน การสอน ผลงานวิจัย พร้อมรวมพลังประชารัฐพัฒนาและส่งเสริมนวัตกรรมด้านวิศวกรรม วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และประสานงานความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาชั้นนำจากต่างประเทศ เตรียมก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับนานาชาติ ปั้นวิศวกรรุ่นใหม่ ชูสถาบันนวัตกรรมมหานคร (Mahanakorn Institute of Innovation : MII) รองรับเศรษฐกิจดิจิทัลและไทยแลนด์ 4.0 แข่งขันได้ในตลาดสากล

สยามกรีนสกาย

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดศูนย์เรียนรู้เกษตรกรรมเมือง สยามกรีนสกาย หรือ Siam Green Sky ( Urban Agriculture Learning Center) แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ณ ชั้นบนสุดของ (ชั้น 7) สยามสแควร์ วัน ภายใต้แนวคิด สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านนวัตกรรมการเกษตร พืชสวน พืชไร่ และดอกไม้ พร้อมรองรับนักท่องเที่ยว นักเรียนและนักศึกษาเข้าเยี่ยมชม ฟรี โดยสำรองรอบการเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้

ศูนย์นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แนะนำนวัตกรรม Silver Nano สามารถผลิตได้เองในประเทศไทย ไม่มีความจำเป็นต้องนำเข้าวัสดุนาโนจากต่างประเทศ พร้อมแบ่งปันองค์ความรู้ ส่งเสริมการใช้งานภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมไทยให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก

โครงการทางเท้าสีขาว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สำนักงานเขตปทุมวัน และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปรับปรุงทางเท้าบริเวณ สยามสแควร์ สร้างเป็นโมเดลต้นแบบ “ทางเท้าสีขาว” เพื่อนำไปพัฒนาพื้นที่ส่วนอื่นของกรุงเทพมหานครต่อไป

Taiwan External Trade Development Council (TAITRA)

สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน (Taiwan External Trade Development Council (TAITRA)) ร่วมกับ กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (the Ministry of Economic Affairs) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมงานสัมมนาระดับนานาชาติและเจรจาธุรกิจ ไทย-ไต้หวัน เน้นอุตสาหกรรมเพื่อเมืองอัจฉริยะ วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 13.30-17.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยท์ เทอร์มินัล 21 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ปทุมธานี

จังหวัดปทุมธานี โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี ผนึกกำลังส่วนราชการ ท้องถิ่น หอการค้าจังหวัด สภาอุตสาหกรรมจังหวัด องค์กร ผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า และประชาชน เร่งสร้างอัตลักษณ์สินค้าบริการปทุมธานี ใน 3 ย่านการค้าเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ได้แก่ ตลาดไท ตลาดเทศบาลเมือง และตลาดระแหง นำร่องโครงการต้นแบบศูนย์กลางการค้าคุณภาพมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพปลอดภัยที่โดดเด่น ในแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่ำสำคัญ เตรียมรองรับนักท่องเที่ยว นักลงทุน และนักธุรกิจ ทั้งจากไทยและต่างประเทศที่มาเยี่ยมชมนับแสนรายในแต่ละวัน

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน)

อพท. เปิดโครงการประกวด ไวรัล วิดีโอ “ถอยหลังเที่ยว” ชิงเงินแสนบาท พร้อมดึง กอล์ฟ-พิชญะ และแป้งโกะ จินตนัดดา สาธิตการถ่ายทำและนำเที่ยวสู่วิถีชีวิตและวัฒนธรรมดั้งเดิม องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. จัดโครงการประกวดไวรัล วิดีโอ “ถอยหลังเที่ยว” หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ชิงเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม นี้

UK Trade and Investment

UK Trade and Investment, the British Embassy Bangkok arranges a grand banquet with menus from the finest pasture-raised beef and lamb without the use of antibiotics or growth hormone feeding. Also, the renowned chef from England, Mr. Marc Fedric Berry was exclusively invited to reveal his delicious recipe from these top quality beef and lamb which are ready to be imported to Thailand so that Thai leading operators in food and related services will have a new choice of premium meat that can become a unique selling point to attract consumers.

AxisThree

Axis Three เป็นเครื่องมือสำหรับบริการและสื่อสารเพื่อรักษาทางการแพทย์ด้านสุขภาพและความงาม โดยจะทำการสแกนภาพสามมิติคุณภาพสูงของใบหน้า บริเวณโดยรอบ และทรวงอก ใช้ร่วมกับซอฟท์แวร์และระบบเทคโนโลยีชั้นสูงต่างๆของ Axis Three ทำให้คนไข้สามารถเห็นภาพจำลองผลการรักษาและการผ่าตัดได้อย่างเสมือนจริง สร้างความพึงพอใจสูงสุดของคนไข้ อีกทั้งยังช่วยให้แพทย์สามารถพิจารณาเลือกชนิด ขนาด ปริมาณของการใช้ยา หรือผลิตภัณฑ์เสริมจมูก ทรวงอก ตำแหน่งที่เหมาะสมของการรักษาด้วยการฉีด การเสริม ตลอดจนการปรับแต่งความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อโดยรอบ เพื่อให้ได้ผลและการสัมผัสที่ดีที่สุด

HORECA SQUARE

บริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด เล็งเห็นถึงโอกาสและการเติบโตทางธุรกิจโฮเรก้า จัดตั้ง บริษัท เอเชีย โฮเรก้า จำกัด พร้อมเปิดตัว HORECA SQUARE@CW TOWER (โฮเรก้า สแควร์ แอท ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์) ศูนย์ค้าส่งสินค้าและบริการ ศูนย์พัฒนาองค์ความรู้ธุรกิจ และสร้างเครือข่ายพันธมิตรโฮเรก้าอย่างครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในอาเซียน

HORECA SQUARE TRAINING

HORECA Square @ CW Tower ตั้งเป้า 200 ล้านบาท ปั้นผู้ประกอบการ Horeca โต 10% 
เสริมพันธมิตรอันดับหนึ่งร้านอาหาร TRN อัดฉีดความรู้ชู 50 หลักสูตร “รอด รวย…ร้อยล้าน”

The Velo Hotel & BMX pump track

The Velo Hotel & BMX pump track เป็นโรงแรมจักรยานเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ที่อยู่ในสนามแข่งขัน BMXPump Track มาตรฐานระดับโลก จุดเด่นสำคัญของโรงแรมนี้ รับรองว่าจะโดนใจผู้รักการปั่นจักรยานอย่างแท้จริง นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้รักการปั่นแล้ว ของตกแต่งและอุปกรณ์ต่างๆ ล้วนออกแบบด้วยอะไหล่จักรยานและรองรับการใช้งานของผู้รักจักรยาน ที่สำคัญ มีห้องออกกำลังกายสุดพิเศษ ที่นำระบบ Simulation มาติดตั้งกับจักรยาน เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกาย รวมทั้งมีสนามแข่ง BMX Pump Track ของจริงขนาดความยาวการปั่น 400 เมตร ให้คุณได้ฝึกปั่น โดยมีบริการชุดความปลอดภัยและจักรยานเตรียมไว้ให้บริการด้วย

Siam Square One

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดพื้นที่สาธารณะส่วนกลางและคูหาร้านค้าภายในศูนย์การค้าสยามแสควร์ วัน กว่า 1,000 ตารางเมตร มอบโอกาสให้นิสิตนักศึกษาระดับอุดมศึกษาทุกสถาบันทั่วประเทศ ได้มาทดลองเปิดธุรกิจและสร้างแบรนด์ ส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และสร้างรายได้ เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษา โดยไม่เสียค่าเช่าพื้นที่ตลอดระยะเวลาโครงการ ภายใต้แนวคิด “จุฬาฯ ชวนอวดของ มาลองดีที่สยามสแควร์วัน”

วิหารเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ

พระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ มอบ มรดกธรรม “วิหารเทพวิทยาคม” แหล่งเรียนรู้พระธรรม คำสอนของพระพุทธเจ้า ซึ่งหลวงพ่อคูณท่านได้นำมาสั่งสอนและให้เป็นคติธรรม เพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตให้แก่สาธุชนและประชาชนทั่วไป เน้นความรู้ที่เข้าใจง่าย เข้าถึงได้ทุกวัย เป็นธรรมะที่สนุกและเพลิดเพลิน เปิดให้เข้าชมอย่างสมบูรณ์เต็มรูปแบบแล้ววันนี้

Happy Bite

Happy Bite ร้านเบอร์เกอร์สำหรับไบคเกอร์ ด้วยทำเลที่ติดกับสำนักงานใหญ่ของรถซุปเปอร์ไบค์ชั้นนำของโลกในประเทศไทยอย่าง Harley Davidson และเป็นศูนย์กลางการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนของคนกรุง ได้แก่ ทองหล่อ และย่าน RCA แนวคิดสำคัญของ Happy Bite จึงเป็นจุดรวมพลของคนรักซุปเปอร์คาร์ และซุปเปอร์ไบค์ ทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ได้มาพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนทัศนคติร่วมกัน ขณะเดียวกัน ก็เป็นแหล่งนัดพบกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงานที่ชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ สไตล์เท่ๆ มาสังสรรค์ เฉลิมฉลอง แบบเป็นกันเอง ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ เริ่มตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป

12

AGRI-INNO ASIA 2019

บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส จำกัด หรือ GECS ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานนวัตกรรมเกษตรแห่งเอเชีย หรือ AGRI-INNO ASIA 2019 ระหว่างวันที่ 7-11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

TWO WHEELS ASIA 2019

TWO WHEELS ASIA 2019 หรือ งานแสดงสินค้าและสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อ และพาหนะไฟฟ้าแห่งเอเชีย ประกอบไปด้วย กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมแสดงงานมากกว่า 150 บริษัท มีผู้เข้าชมงานกว่า 7,000 คน จากทั่วโลก สร้างรายได้ให้แก่ธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3,000 ล้านบาท

Inter Beauty Vietnam 2019

บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส จำกัด จัดงานแสดงสินค้าและบริการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีความงาม หรือ Inter Beauty Vietnam ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการฮานอย หรือ Hanoi International Center for Exhibition (HICE) ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม พ.ศ. 2562

HORTEX Vietnam 2019

งานประชุมและนิทรรศการนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับนานาชาติด้านพืชสวน ผัก ผลไม้ และดอกไม้ ครั้งที่ 2 หรือ ฮอร์เท็กซ์ เวียดนาม (HORTEX Vietnam 2019) ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม หรือ เวียดนาม ระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม พ.ศ. 2562

HORECA ASIA 2017

HORECA ASIA 2017 สำเร็จเกินคาด กลุ่มผู้ซื้อไทย-เทศ 300 ราย เข้าคิวจับคู่ธุรกิจในงานแสดงสินค้าและบริการนานาชาติสำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร กาแฟ และรับจัดเลี้ยง ประจำปี พ.ศ. 2560 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านแหล่งวัตถุดิบ สินค้า และบริการ พร้อมเปิดโอกาสการค้าสำหรับผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดสากล

Pharmed Expo 2017

Minh Vi Exhibition & Advertising Service Co., Ltd (VEAS Co., Ltd), the Phar-Med Expo Kick-off Conference 2017 took place at Boarding Room 1 – Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC) as an opening activity for upcoming Myanmar and Cambodia Phar-Med Expos. In order to provide a platform for trade negotiations and the industry networking for entrepreneurs who want to expand their business to Myanmar, Cambodia where demand for health care is on the rise, VEAS Co., Ltd will host MYANMAR PHAR-MED EXPO 2017 and CAMBODIA PHAR-MED EXPO 2017, the International exhibition and conference in pharmaceutical and medical industry as follow schedule:

123