กลุ่มค้าส่งโฮเรก้าไทยแห่เปิดร้าน Horeca Square พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ

Byadmin

กลุ่มค้าส่งโฮเรก้าไทยแห่เปิดร้าน Horeca Square พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ

กลุ่มค้าส่งผลิตภัณฑ์และบริการโฮเรก้ารายใหญ่กว่า 8 ราย อุปกรณ์และวัตถุดิบโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบริการจัดเลี้ยง เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ณ โฮเรก้า สแควร์ อาคารซีดับเบิ้ลยู ถนนรัชดาภิเษก

นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เอเชีย โฮเรก้า เปิดเผยว่า แม้ว่า HORECA Square ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้รับความสนใจจากกกลุ่มค้าส่งโฮเรก้ารายใหญ่ 8 ราย ได้แก่

กลุ่มค้าส่งด้านผลิตภัณฑ์ เช่น Inter Horeca ผู้ค้าส่งอุปกรณ์สำหรับร้านอาหาร โรงแรมและจัดเลี้ยง คุณภาพส่งออกต่างประเทศและมีดีไซน์ที่แปลกแตกต่าง HomeMatt ผู้ผลิตที่นอนรายใหญ่ของไทย ให้บริการมานานกว่า 30 ปี ให้บริการแก่ผู้ประกอบการโรงแรมและอาคารที่พัก Modus Hospitality จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องปรุงอาหารส่งให้แก่กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร Cleanatic จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทำความสะอาด น้ำยาทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้า และบริการซ่อมบำรุง

กลุ่มค้าส่งด้านบริการ เช่น Manopap บริการออกแบบและตกแต่งอาคารที่พัก โรงแรม แหล่งท่องเที่ยวทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ระดับมาตรฐานสากล Clement Design จำหน่ายชุดสำเร็จรูปและบริการออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับธุรกิจโฮเรก้าทุกประเภทให้เหมาะสมต่อการใช้งาน สวยงาม คงทน คุ้มค่า Thinkpos ให้บริการอุปกรณ์และระบบซอฟท์แวร์ควบคุมเวลา การทำงาน ระบบเรียกเก็บเงิน และอื่นๆ Jet Travel & Tour บริการด้านการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศได้มาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพ สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลและองค์กร

พิเศษในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม พ.ศ. 2560 ตลอดทั้งชั้น 5 ของ HORECA Square รับทันทีคูปองส่วนลด 30% เมื่อซื้อสินค้าครบ 20,000 บาท พิเศษ ภายในเดือนกันยายน ซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท ลุ้นรับคูปองส่วนลด 5,000 บาท ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

นอกจากนี้ เปิดรับสมัครสมาชิก Horeca Community พร้อมรับสิทธิพิเศษ รับของขวัญพิเศษในเดือนเกิด เข้าอบรมสัมมนาฟรี 2 ครั้ง ส่วนลดสำหรับซ้ือสินค้าบริเวณชั้น 5 จำนวน 20% ส่วนลดสำหรับเข้าอบรมสัมมนา 10% ส่วนลด 5% สำหรับค่าเช่าสถานที่ Horeca Business Center และใช้พื้นที่ส่วน HoReCa Community ได้ฟรี ตลอดทั้งปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 061-416-2999 หรือ โทร. 02-643-7691

Horeca Sqaure เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.horecasquare.com หรือ https://www.facebook.com/horecasquare

เกี่ยวกับ HORECA Square
HORECA Square ศูนย์ค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยง ณ ซี ดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ อยู่ระหว่างชั้น 3-5 ขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร บริหารงานภายใต้แนวคิด Total Solution หรือบริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เกี่ยวกับ CW Tower
CW Tower หรือ ซี ดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์
เป็นอาคารนวัตกรรมระดับพรีเมียม ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อันเป็นรากฐานสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างการเจริญเติบโตอย่างยั่งยืน เตรียมพร้อมสู่การเป็นเครือข่ายธุรกิจระดับชาติและนานาชาติ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
ปัจจุบัน ให้บริการ ศูนย์การค้า HORECA Square ศูนย์การเรียนรู้และประชุม C-Aseanและอาคารสำนักงาน แบ่งเป็น 2 อาคาร ขนาดความสูง 53 ชั้น และ 48 ชั้น ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสถานีห้วยขวาง

About the author

admin administrator