แอบชมและช้อป HORECA Square อาณาจักรค้าส่ง B2B ธุรกิจโฮเรก้าครบวงจร

Byadmin

แอบชมและช้อป HORECA Square อาณาจักรค้าส่ง B2B ธุรกิจโฮเรก้าครบวงจร

บริษัท เอเชีย โฮเรก้า จำกัด หรือ เอเชีย โฮเรก้า จัด Soft Launch ชิมลาง ชวนผู้ประกอบชมและช้อป ศูนย์ค้าส่ง “HORECA Square” เพื่อผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยง รองรับการเติบโตของกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า บนพื้นที่บางส่วนของชั้น 3-5 ณ ซี ดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ บนถนนรัชดาภิเษก

นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เอเชีย โฮเรก้า เปิดเผยว่า HORECA Square เป็นศูนย์ค้าส่งที่เกิดขึ้นจากผลการวิจัยและความต้องการของกลุ่มคนในธุรกิจ แนวคิดหลักของศูนย์การค้าแห่งนี้ คือ ให้บริการครบวงจร ตอบทุกโจทย์ความต้องการ หรือ Total Solution นับตั้งแต่ ศูนย์ให้คำปรึกษาทางธุรกิจ บริการจัดหาสินค้า แหล่งค้าส่งสินค้าและบริการโฮเรก้า ศูนย์เรียนรู้ด้านธุรกิจ ศูนย์ประชุมสัมมนา จนถึงบริการพื้นที่ฟรี Co-Working Space สำหรับผู้ประกอบการ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น. โดยมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมาย ผู้ประกอบการธุรกิจโฮเรก้า และผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ คอนโด อพาร์ทเมนท์ รวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ

การบริหารพื้นที่ HORECA Square อยู่ระหว่างชั้น 3-5 ขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร สามารถแบ่งได้เป็น

พื้นที่ชั้น 3 : ศูนย์ค้าส่งเชิงนวัตกรรมโฮเรก้า ครอบคลุมสินค้ากลุ่มอุปกรณ์ทำความสะอาด เสื้อผ้าเส้นใยพิเศษสำหรับธุรกิจโฮเรก้า ระบบโปรแกรมช่วยจัดการและบริหารธุรกิจ ศูนย์จัดจำหน่ายและเปิดธุรกิจกาแฟ ศูนย์บริการด้านการท่องเที่ยว ศูนย์รวมอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ ชุดเครื่องครัว และชุดรับประทานอาหาร รวมถึงศูนย์ออกแบบและตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ภายในและภายนอก สำหรับธุรกิจโฮเรก้า

พื้นที่ชั้น 4 : ศูนย์เรียนรู้ HORECA Community เป็นศูนย์บริการข้อมูลและพัฒนาธุรกิจเพื่อผู้ประกอบการโฮเรก้า มีคลินิกธุรกิจให้บริการพร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ มีศูนย์จับคู่ธุรกิจ (Business Matching Center) กิจกรรมฝึกอบรมและเวิร์คชอป ศูนย์ประชุมรองรับตั้งแต่ 4-50 ท่าน บริการพื้นที่ทำงาน Co-Working Space สำหรับผู้ประกอบการกลุ่ม Start Up และ SMEs ตลอดจนพื้นที่จัดแสดงสินค้า บริการ และนวัตกรรมล่าสุดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมโฮเรก้า

พื้นที่ชั้น 5 :ศูนย์ค้าส่ง ผลิตและจัดจำหน่ายจากทั่วโลก ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ครบทุกกลุ่ม จำนวนมากกว่า 10,000 รายการ อาทิ อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร เครื่องใช้ในห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ ที่นอนและลินิน สิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องใช้ในโรงแรม เครื่องมือและอุปกรณ์ทำความสะอาด อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องแบบพนักงาน เครื่องมือและอุปกรณ์เครื่องครัว เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟและเบเกอรี่ เป็นต้น โดยมีแบรนด์ชั้นนำมาร่วมจำหน่ายในราคาค้าส่งสุดพิเศษ อาทิ แบรนด์จากต่างประเทศ ได้แก่ แบรนด์Lacor จากประเทศสเปน,แบรนด์ Sanelli Ambrogio, Imperia และ FAMA จากประเทศอิตาลี, แบรนด์ Matfer, Santos และ Roller Grillจากประเทศฝรั่งเศส,แบรนด์ Nayati จากประเทศอินโดนีเซีย, แบรนด์ Madinจากประเทศไต้หวัน และแบรนด์ของไทย ได้แก่ [link] นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆเพื่อรองรับความต้องการของผู้ประกอบการในธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม และการจัดเลี้ยง ครอบคลุมทั้งการออกแบบและวางระบบในห้องครัว บริการติดตั้งและจัดส่งสินค้า บริการซ่อมบำรุง และศูนย์ฮอตไลน์ เป็นต้น

สำหรับเป้าหมายปี 2560 เอเชีย โฮเรก้า คาดว่าจะสามารถสร้างมูลค่าการซื้อขายได้มากถึง 182.5 ล้านบาท รวมทั้งผลักดันให้ธุรกิจโฮเรก้าในกลุ่ม SMEs และ Startup เติบโตเพิ่มขึ้นอย่างน้อยร้อยละ 7 ต่อปี

ภาคการท่องเที่ยวมีส่วนสำคัญที่ช่วยสนับสนุนการขยายตัวของธุรกิจ โฮเรก้า โดยในปีที่ผ่านมาภาพรวมการท่องเที่ยวมีรายได้ 2,510,779 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยะ 11.09 แบ่งเป็นรายได้จากการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ หรือต่างชาติเที่ยวไทย 1,641,268 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 12.64 และรายได้จากการท่องเที่ยวภายในประเทศ หรือไทยเที่ยวไทย 869,510 ล้านบาท ขยายตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 8.27 ทั้งนี้ มีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาในประเทศ 32.58 ล้านคน เพิ่มขึ้นจากปีก่อนร้อยละ 8.91 และผลการจัดอันดับเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดในโลก 100 เมือง โดยยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล ประจำปี 2560 ให้ กรุงเทพฯ อยู่ในอันดับที่สอง รองจากฮ่องกง ขณะเดียวกัน มีนักท่องเที่ยวชาวไทย (ปี 2558) 106.84 ล้านคน เพิ่มขึ้นจากปี 2557 ร้อยละ 8

“นอกจากนี้ การอนุมัติแผนพัฒนาท่าอากาศยานด้วยเงินลงทุน 4 แสนล้านบาทในระยะ 10 ปี เพื่อยกระดับประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมท่าอากาศยานของภูมิภาค ทำให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 277 ล้านคนต่อปี เพิ่มขึ้นจากปัจจุบันกว่าเท่าตัว ควบคู่ไปกับการกระตุ้นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกลุ่มตลาดระดับบน จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจโรงแรม น่าจะมีรายได้มากถึง 574,000 บาท ขยายตัวร้อยละ 5.5 โดยกลุ่มเซ็กเมนต์โรงแรมระดับสี่ดาว โรงแรมบูติค หรือโรงแรมแบบธีม น่าจะมีแนวโน้มคึกคักเป็นพิเศษ และธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ร้านไอศกรีม และรับจัดเลี้ยง น่าจะขยายตัวได้ถึงร้อยละ 9 โดยปัจจุบันมีผู้ประกอบกลุ่มนี้ที่จดทะเบียนถูกต้องทั้งสิ้น 11,945 ราย คิดเป็นมูลค่า 77,423 ล้านบาท และร้อยละ 99.72 เป็นธุรกิจ SMEs” นางลัดดา กล่าวเสริม

แผนกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโฮเรก้า ในช่วง Soft Launch ของ HORECA Square ยินดีให้ส่วนลดสำหรับสินค้าขายส่ง 30%-40% ทุกชิ้น ตลอดทั้งชั้น 5 ระหว่างเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมนี้เท่านั้น
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ HORECA Square โทรศัพท์ 02-643-7691 อีเมล์ horecasquare@asiahoreca.co.th หรือ https://www.facebook.com/horecasquare

เกี่ยวกับ HORECA Square

HORECA Square ศูนย์ค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยง ณ ซี ดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ อยู่ระหว่างชั้น 3-5 ขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร บริหารงานภายใต้แนวคิด Total Solution หรือบริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
เกี่ยวกับ CW Tower

CW Tower หรือ ซี ดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ เป็นอาคารนวัตกรรมระดับพรีเมียม ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อันเป็นรากฐานสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างการเจริญเติบโตอย่างยั่งยืน เตรียมพร้อมสู่การเป็นเครือข่ายธุรกิจระดับชาติและนานาชาติ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

ปัจจุบัน ให้บริการ ศูนย์การค้า HORECA Square ศูนย์การเรียนรู้และประชุม C-Aseanและอาคารสำนักงาน แบ่งเป็น 2 อาคาร ขนาดความสูง 53 ชั้น และ 48 ชั้น ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสถานีห้วยขวาง

About the author

admin administrator

Leave a Reply